THU MUA XÁC NHÀ BIỆT THỰ TẠI TPHCM 2022

Bạn có nhu về thanh lý xác nhà biệt thự cũ để giải phóng mặt bằng. Hãy liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua phá dỡ xác nhà biệt thự tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp luân đảm bảo uy tín chất lượng trên từng khâu, từng công trình.

thu mua xác nhà

Dịch vụ thu mua xác nhà, đập phá xác biệt thự

Bạn nghĩ đơn giản làm đập ngôi nhà cũng để xây nhà mới. Bạn có biết những nguyên vật liệu cũ ở ngôi nhà đó hoàn toàn có thể mang lại cho bạn một khoản thu nhập đáng kể. Lại tránh vứt bỏ lãng phí hoặc bạn cũng có thể tận dụng lại để dùng nếu cần. Hãy lựa chọn một đơn vị hàng đầu, uy tín chất lượng để sử dụng dịch vụ cho bạn. Và chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua, đập phá xác biệt thự hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

Thu mua xác biệt thự, nhà cũ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

Nhập đập phá, tháo dỡ các công trình và nhà cũ.

Ngoài dịch vụ thu mua, đập phá xác nhà cũ, biệt thự cũ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ định giá nhà cũ, tháo dỡ lắp đặt các thiết bị cũ trong nhà hoặc hỗ trợ thiết kế xây dựng nhà ở, nhà xưởng, công trình…

THU MUA XÁC NHÀ THÀNH CÔNG

Dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao vì sao?

Được hình thành và phát triển nhiều năm trong lĩnh vực thu mua, đập phá xác nhà cũ, biệt thự cũ, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng với phương châm tối đa hóa lợi ích và tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng. Hãy tin tưởng vào chúng tôi vì chúng tôi có những ưu điểm nổi bật hơn hẳn các đối thủ.

thu mua xác nhà

Những điểm làm nên thương hiệu của chúng tôi như sau:

Kinh doanh trung thực

Điều đầu tiên nói đến là chúng tôi có ban lãnh đạo tâm huyết với nghề, làm việc cho khách với cái tâm. Lãnh đạo chúng tôi luôn định hướng sự phát triển của công ty theo hướng người thật việc thật, có nghĩa là dịch vụ thật chất, giá thành hợp lý nhất cho từng công trình.

Vì vậy, chúng tôi không lạm dụng sự hiểu biết mà lừa bịp, ép giá khách hàng để mang lợi ích về cho mình. Cách làm việc ý sẽ không thể tồn tại lâu mà sẽ bị đào thải sớm. Sự phát triển lâu năm và ngày càng mở rộng dịch vụ, mở rộng khu vực làm việc đã khẳng định chỗ đứng của chúng tôi trong lòng người dân.

Tất cả lãnh đạo và nhân viên làm việc rất nhiệt tình, trách nhiệm cao. Khi bạn có nhu cầu liên hệ với chúng tôi bằng phương thức nào thì cũng được chúng tôi tiếp nhận xử lý nhanh chóng, tận tình. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng tận tâm, chân thực.

Nhân viên kỹ thuật và người lao động đông

Đội ngũ nhân viên đông đảo, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, lâu năm trong lĩnh vực này. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ định giá xác nhà cũ của bạn chính xác nhất hoặc tư vấn cho bạn cách tận dụng các nguyên vật liệu cũ tối ưu nhất.

Chính vì nhân viên kỹ thuật đông, đội ngũ lao động nhiều mà chúng tôi luôn đảm bảo tiến trình thu mua, tháo dỡ, đập phá xác nhà cũ, biệt thự cũ nhanh nhất có thể. Đồng thời cũng có thể nhận các công trình lớn, công trình công nghiệp hoặc cùng lúc cung cấp nhiều dịch vụ cho nhiều đối tượng. Trước khi ký hợp đồng, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đến tập nơi để khảo sát, tư vấn xác định quy trình, phương án kỹ thuật và thời gian. Chúng tôi sẽ đưa ra mốc thời gian hoàn thành công việc và cam kết đúng hạn.

THU MUA XÁC NHÀ THÀNH CÔNG

Trang thiết bị và máy móc đầy đủ, hiện đại

Máy móc và trang thiết bị hiện đại giúp quá trình đập phá, tháo dỡ hạn chế ô nhiễm môi trường, hạn chế tiếng ồn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Sự kết hợp giữa yếu tố con người lành nghề, giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại bậc nhất sẽ cho bạn một dịch vụ tốt nhất, chi phí rẻ nhất hoặc mang lại thu nhập cao nhất có thể nếu bạn thanh lý xác nhà cũ. Cụ thể là nếu các đơn vị cung cấp dịch vụ kém, họ không có phương pháp hoặc thiếu máy móc thiết bị nên không tận dụng được các chi tiết trong ngôi nhà cũ, điều này làm cho giá thành thu mua thấp hoặc không tận dụng các vật liệu cho bạn một cách triệt để.

Ngoài ra, với các đơn vị mới chưa nhiều kinh nghiệm, việc gây ra tiếng ồn, bụi bặm ảnh hưởng đến các ngôi nhà xung quanh làm cho các mối quan hệ hàng xóm của bạn bị ảnh hưởng đáng kể.

Dịch vụ giá rẻ nhất thị trường

Sự kết hợp rất nhiều yếu tố nói trên đảm bảo rằng giá dịch vụ chúng tôi đua ra mà tốt nhất cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thông tin trên thị trường sẽ thấy rõ điều nổi bật này của chúng tôi.

Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngoài giờ hành chính

Chúng tôi rất hiểu thời gian của khách hàng rất quan trọng nên chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ bất cứ khi nào khách cần. Thời gian làm việc của chúng tôi 24/7.

Thanh toán nhanh và đầy đủ

Chúng tôi có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc tiền gửi ngân hàng theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn thanh toán đầy đủ, nhanh gọn, không cò kèo bớt của khách hàng.

Trả lại mặt bằng gọn, sạch sẽ

Chúng tôi làm việc rất khoa học, luôn chọn lọc, phân loại nguyên vật liệu rất gọn gàng trong các bước.  Điều này tránh được tình trạng bừa bãi, hỗn độn sau khi phá xác nhà cũ.

Đảm bảo an toàn trong quá trình đập phá, tháo dỡ

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ cho người lao động trong khi làm việc để đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe lao động. Các kỹ sư đã tính toán phạm vi sụp đổ công trình để tránh nguy hiểm cho mọi người. Chúng tôi có sử dụng lương bạt lớn để bao phủ, che bụi và hệ thống phun nước mạnh để tăng độ ẩm những chỗ có thể khi phá vỡ thì cũng giảm thiểu lượng bụi và môi trường. Với những công trình nơi đông dân cư qua lại, gần đường thì phải đặt các biển cảnh cáo để người dân lưu ý.

thu mua xác nhà

THU MUA XÁC NHÀ THÀNH CÔNG

Các bước thu mua phá dỡ xác nhà biệt thự

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An về thua mua, đập phá xác biệt thự cũ, nhà cũ nên từng bước làm việc của chúng tôi cũng rất khoa học, chặt chẽ theo quy trình chung của công ty.

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng từ các kênh khác nhau. Công ty cử nhân viên kỹ thuật đến tập nơi khảo sát công trình để đưa ra phương án tốt nhất trong quá trình phá. Nếu bạn chỉ có nhu cầu thanh lý thì chúng tôi khảo sát, định giá và đưa ra cho bạn mức giá tốt nhất.

Bước 2: Chuẩn bị máy móc thiết bị và nhân lực đến công trình. Căn cứ vào phương án được lựa chọn, thời gian trong hợp đồng, tình hình cụ thể như đường vào, khu vực xung quanh nhà cũ… để có những lựa chọn về nhân lực và máy móc tốt nhất. Những thiết bị máy móc được vận chuyển đến chân công trình sẵn sàng cho quá trình đập phá và vận chuyển vật liệu cũ đi.

Bước 3: Thi công đập phá. Quá trình thi công đập phá tiến hành thì sẽ kết hợp với các biện pháp để hạn chế bụi, chống ồn, chống rung không ảnh hưởng đến nhà xung quanh.

Bước 4: Dọn dẹp trả lại mặt bằng cho nhà chủ gọn gàng, sạch sẽ và kết thúc hợp đồng.

Đơn vị chúng tôi chuyên thu mua phá dỡ xác nhà biệt thự tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Chúng tôi luôn ngày ngày cố gắng hoàn thiện, phát triển hệ thống cơ sở để đảm bảo phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Hãy liên hệ với thumuaxacnhathanhcong.com theo Hotline 0963669977 (Anh Công) để được tư vấn chi tiết về từng dịch vụ và THANH LÝ NHÀ XƯỞNG nhé!

Zalo: https://zalo.me/0963669977

Bài viết liên quan