Dịch vụ mua xác nhà cũ tại Thu mua xác nhà Thành Công

Thu mua xác nhà Thành Công chuyên thu mua những vật liệu bằng kim loại đã bỏ đi (sắt vụn, cửa sắt cũ, mái tôn hết khả năng sử dụng, cửa nhôm, xà bần, xà gồ, phế liệu,….

Và đặc biệt là thu mua xác nhà cũ mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn. Bạn đừng nghĩ những vật liệu đó là thứ bỏ đi, bởi vì nó còn có khả năng tái sử dụng lại hoặc dùng để tái chế để hỗ trợ trong việc xây dựng. Khi sử dụng dịch vụ tại đây giá cả và giai đoạn thu mua sẽ được giải quyết trong tít tắt. Cho nên khách hàng và đối tác rất hài lòng và đặt vị trí của công ty lên hàng đầu về chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang có dự định bán xác nhà cũ thì nên chọn Thu mua xác nhà Thành Công là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Thu mua xác nhà

Mua xác nhà cũ – phá dỡ nhà cũ tại TPHCM

Dịch vụ mua xác nhà cũ với giá cả tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

Nếu các bạn nghĩ rằng những thức bê tông vỡ vụn, sắt thép bị gỉ không còn khả năng sử dụng được nữa… của ngôi nhà sau khi bị phá dỡ sẽ không còn giá trị gì nữa, chỉ còn cách vứt đi? Thế thì bạn đã sai khi chưa biết đến Thu mua xác nhà Thành Công. Chỉ cần một cuộc gọi từ các bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ ngay lập tức đến một cách nhanh chóng nhất và phục vụ tốt nhất từ công ty. Cho dù những ngôi nhà đó có xa tít hay nằm trong hẻm nhỏ hay đường khó đi chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu từ khách hàng. Đó chính là điều mà chúng tôi tự hào.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua xác nhà cũ của Thu mua xác nhà Thành Công.

Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được nhận nhiều lợi ích đến bất ngờ với giá cả khiến ai ai cũng hài lòng.

Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí dọn dẹp lại mặt bằng sau khi đập dỡ, mà còn được nhận một khoản tiền kha khá để xây dựng nhà mới hoặc dùng cho những ý định hoặc kế hoạch của bạn.

Giá tiền khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi rất hợp lý và phù hợp với mọi hoàn cảnh gia đình.

Dịch vụ của chúng tôi đã được trang bị những phương tiện, thiết bị xe chuyên dụng dùng để chở đồ phế liệu và đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản. Hiện nay chúng tôi vẫn đang làm việc mà không có hợp tác với bất kỳ doanh nghiệp nào cho nên giá sẽ không cao.

Chỉ cần bạn nằm trong khu vực TP Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ đến đó trong thời gian nhanh nhất cho dù có xa xôi hay đường xá nguy hiểm nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phục vụ các bạn. 

Khi bạn bán xác nhà bạn sẽ có một khoản tiết kiệm giúp bạn trang trải hoặc lần xây nhà lần sau.

Bạn không cần phải thu dọn chiến trận khá dơ và có phần hơi nguy hiểm nếu bạn đi giẫm phải. Bạn không phải lo thu dọn bởi vì chúng tôi sẽ thay phần bạn khi thực hiện dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Đặt sự an toàn của chủ nhà và cộng đồng lên hàng đầu.

Chỉ cần các bạn đến với chúng tôi, thì các dịch vụ sẽ được chúng tôi phục vụ tận tình nhất. Chính nhờ những ưu điểm như vậy, công ty chúng tôi mới được tồn tại đến tận bây giờ. Và hiện nay đang dần nâng cấp về đội ngũ nhân viên làm nhiệm vụ và tư vấn để trong tương lai chúng tôi sẽ mở rộng thêm một số dịch vụ mới.

 Thu mua xác nhà

Bảng giá cụ thể thu mua xác nhà cũ TPHCM

Để có thể xác định được một giá cụ thể khi chưa thấy tình trạng hiện tại của xác nhà đó như thế nào là một điều khó khăn với chúng tôi. Bởi vì chúng tôi phải xem xét khi phá dỡ công trình có phế liệu có giá trị hay không. Chúng tôi không chỉ thu mua xác nhà cũ tphcm giá cao, mà chúng tôi còn chuyên thu mua các loại nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, khung thép… với giá cao tại địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Mua xác nhà cấp 4 tại TPHCM

Chúng tôi nhận mua xác nhà cấp 4 tại TPHCM với giá cao.

Mua xác nhà xưởng tại TPHCM.

Nhận thu mua xác nhà xưởng tại TPHCM. Chúng tôi thu mua xác nhà xưởng với chi phí cao. Dọn dẹp nhà xưởng trước khi bàn giao.

Mua xác công trình tại TPHCM.

Bạn đang có xác công trình tại TPHCM hoặc các tỉnh lân cận TPHCM. Hãy liên hệ cho chúng tôi.

Mua nhà thép tiền chế tại TPHCM.

Nhà thép tiền chế hiện nay đang rất được nhiều người sử dụng để xây nhà ở, nhà xưởng, quán cafe v.v. Bạn có nhu cầu bán lại. Hãy để chúng tôi thâu mua giá cao.

Quy trình làm việc tại Thu mua xác nhà Thành Công

Các quy trình làm việc diễn ra vô cùng đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không quá nhiều giấy tờ rườm rà như những công ty khác. Bạn sẽ được đảm bảo vừa được nhận chế độ dịch vụ tốt nhất mà còn được đảm bảo về thời gian và công suất làm việc. Trong mọi công trình nhà cửa tại đây đề phải trải qua 6 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bước đầu tiên chúng tôi sẽ phải tiếp nhận một số thông tin cơ bản về nhu cầu mua xác nhà cũ để tiến hành quá trình định giá cho xác nhà đó.

Bước 2: Đây là bước quan trọng nhất, sau khi đã tiếp nhận công tin từ chủ nhà, nhân viên sẽ đến trực tiếp công trình để xem địa hình. Xem xét chất lượng công trình, thâm niên của công trình, có nhiều phế liệu còn sử dụng được hay không?. Và báo giá công trình đó có giá trị như thế nào để xác định một cách chính xác nhất.

Bước 3: Phía Thu mua xác nhà Thành Công sẽ lập ra một bản hợp đồng về việc thu mua xác nhà cũ để cả 2 cùng ký kết và tiến hành quá trình thực hiện.

Bước 4: Dựa vào quá trình định giá khi cả 2 cùng nhau thương lượng và đưa ra một cái giá hợp lý với 2 bên. Sau đó, phía khách hàng sẽ nhận được phần trăm chi phí xác nhà. Và bắt đầu tiến hành thực hiện phá dỡ, vận chuyển xác nhà cũ đến kho của công ty.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và trả lại mặt bằng cho quý khách hàng.

Bước 6: Bước này cũng chính là bước cuối cùng khách hàng sẽ được thanh toán phần trăm số tiền còn lại và thực hiện thủ tục thanh lý hợp đồng.

Như chúng tôi đã liệt kê tường tự các bước quy trình cụ thể, cho thấy được phía công ty làm việc cực kỳ chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ nhanh nhất để tránh gây mất thời gian của hai bên.

 Thu mua xác nhà

Những vấn đề cần chú trọng khi lựa chọn công ty mua xác nhà

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều công ty mạo danh là chuyên thu mua xác nhà cũ để đi lừa đảo, thu lợi bất chính. Do đó để lựa chọn một đơn vị uy tín là chuyện không dễ dàng gì, vì thế các bạn trước khi quyết định chọn bạn cần phải lưu ý một số chú ý nhỏ sau để tránh những tình trạng không đáng có xảy ra.

 

Điều đầu tiên mà bắt buộc phải kiểm tra để chọn công ty uy tín là phải có giấy đăng ký doanh nghiệp và hoạt động hợp pháp từ nhà nước ban hành. Sau đó, xác định đội ngũ nhân viên tại công ty đó có hùng mạnh không? số lượng xe phục vụ quá trình phá dỡ nhà có nhiều không? Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ có tốt hay không?

Phải có hợp đồng ký kết đồng thời còn phải đọc kỹ và đóng dấu của hai bên để tránh trường hợp mất tiền vô cớ do sự ràng buộc bên họ.

Không nên đặt cọc vượt quá 50% chi phí thật sự, tránh trường hợp thanh toán 1 lần cho xong, vì những nơi lừa đảo sẽ có thể gom hết số tiền đó để bỏ chạy.

Đề nghị phía công ty mua xác nhà nên sử dụng rào chắn vừa đảm bảo an toàn cho chủ nhà và tránh trường hợp bị quản lý đô thị phạt tiền oan uổng.

Thu mua xác nhà Thành Công là nơi uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh bạn sẽ không lo về những vấn đề mà chúng tôi nêu trên. Vì tất cả sự an toàn và đảm bảo của các bạn chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.

Liên hệ Thu mua xác nhà Thành Công để được hỗ trợ báo giá

Nếu bạn đang có nhu cầu bán xác nhà cửa cửa bán sắt vụn với mái tôn hoặc đang cần tư vấn dịch vụ. Bạn vui lòng hãy nhấc máy và liên hệ thông qua địa chỉ sau để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất và tận tình nhất.

 Thu mua xác nhà

Hãy liên hệ với thumuaxacnhathanhcong.com theo Hotline 0963669977 (Anh Công) để được tư vấn chi tiết về từng dịch vụ và THANH LÝ NHÀ XƯỞNG nhé!

Zalo: https://zalo.me/0963669977

Bài viết liên quan