CHUYÊN THANH LÝ SIÊU THỊ, NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, QUÁN CAFE GIÁ CAO TẠI HỒ CHÍ MINH

Bạn muốn mở quán ăn, nhà hàng hay bạn đang là những ông chủ bà chủ muốn đổi mới, thanh lý nhà hàng của mình? Bạn muốn tìm đồ cũ uy tín, chất lượng để tiết kiệm chi phí mà chất lượng so với đồ mới là 80 – 98%. Hãy đến với Thu mua xác nhà Thành Công chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng.

Thanh lý đồ dùng nhà hàng, quán ăn tại Hồ Chí Minh

Ngày nay nhu cầu ăn uống ngày càng phát triển mạnh, do vậy mà nhiều nhà hàng quán ăn mọc ra như nấm. Chính vì điều này mà việc mọi người chọn các mặt hàng thanh lý đồ cũ để tiết kiệm chi phí tối đa khi mở quán ăn với hàng trăm mẫu mã tha hồ cho bạn lựa chọn với phong cách của quán ăn. Mà chất lượng của sản phẩm cũng không chênh lệch so với hàng mới là bao.

Bên cạnh việc mở cửa hàng thì đối với những ai đang muốn chuyển lĩnh vực kinh doanh, muốn sang nhượng cửa hàng thì thanh lý đồ cũ là một trong những việc thu hồi vốn, tiết kiệm chi phí mà được nhiều người lựa chọn.

Thu mua xác nhà Thành Công nơi cung cấp đồ dùng quán ăn với nhiều mặt hàng từ mới đến cũ đến những mặt hàng like new đến 80%:

– Thu mua bàn ghế quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, khách sạn

– Thu mua nội thất quán cà phê, quán ăn cao cấp, vũ trường quán bar

– Thanh lý đồ dùng nhà bếp của các nhà hàng quán ăn: Bếp Á – Âu, bếp nướng, bếp ga công nghiệp, bếp hầm, tủ đông, tủ mát, tủ lạnh, bồn rửa, kệ đựng bát đũa, các loại máy cắt thịt, máy cắt đá

– Thu mua các loại cửa sắt, cửa inox tủ bếp …

Quy trình thanh lý nhà hàng – quán ăn, siêu thị…

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi quý khách hàng gọi đến hotline: 0963669977 nhân viên tư vấn sẽ nắm thông tin khách hàng như: địa chỉ có nhu cầu thanh lý, thông tin số điện thoại khách hàng, nắm bắt giá cả mà khách hàng mong muốn.

Kiểm tra, định giá và thanh toán cho khách

Ngay sau khi đã được cung cấp thông tin mà khách hàng đưa cho thì nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi để kiểm tra số lượng hàng hóa cũng như đánh giá chất lượng của từng sản phẩm. Từ đó đưa ra được mức giá phù hợp cho cả đôi bên và làm hợp đồng mua bán. Tiền thanh lý sẽ được thanh toán 100% ngay sau khi số lượng hàng được bàn giao đủ cho công ty. Bên cạnh đó việc tháo dỡ vận chuyển sẽ được bên công ty Thu mua xác nhà Thành Công phụ trách và bạn không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Việc định giá sản phẩm của Thu mua xác nhà Hoàng Việt luôn được cho là đơn vị định giá cao so với thị trường bởi tiêu chí lợi ích cũng như sự hài lòng của quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, sẽ không có chuyện ép giá cũng như báo giá không chính xác.

Chúng tôi nhận thu mua đồ cũ cần thanh lý trên khắp cả nước ở các khu vực nội thành và cả những địa điểm xa như: Đồng Nai, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu,…

Thu mua tất cả các Thanh lý nhà hàng ở quận huyện, có mặt nhanh trong 30 phút ở các khu vực như: Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Hóc Môn , Gò Vấp, Bình Thạnh , Phú Nhuận , Thủ Đức , Tân Bình , Bình Tân , Tân Phú …

Bài viết liên quan